
தமிழ், ஆங்கிலம் ஆகிய இரு மொழிகளிலும் எழுதும் சொக்கனுடைய நூல்கள் ஹிந்தி, கன்னடம், மலையாளம் உள்ளிட்ட பல மொழிகளில் மொழிபெயர்ப்பாகியுள்ளன.
67 products
67 products
67 products
Click/க்ளிக்(கச்சிதமான வெற்றியை சாத்தியமாக்கும் வாழ்வியல் உத்திகள்) -N.Chokkan/என். சொக்கன்.
Regular price Rs. 65.00
Twitter/ ட்விட்டர் -N.Chokkan/என். சொக்கன்
Regular price Rs. 145.00
Vaanam Nam Kayil/வானம் நம் கையில் -N.Chokkan/என். சொக்கன்
Regular price Rs. 60.00
Thearvu Bayathai Virattungal/தேர்வு பயத்தை விரட்டுங்கள் -N.Chokkan/என். சொக்கன்
Regular price Rs. 55.00
Sunil Mittal/சுனில் மிட்டல்- N.Chokkan/என். சொக்கன்
Regular price Rs. 220.00
Subash Chandra/சுபாஷ் சந்திரா-N.Chokkan/என். சொக்கன்
Regular price Rs. 210.00
Puli/புலி-N.Chokkan/என். சொக்கன்
Regular price Rs. 70.00
Napolean/நெப்போலியன்-N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 250.00
Irumbukkai Maayavi/இரும்புக் கை மாயாவி-N.chokkanஎன். சொக்கன்
Regular price Rs. 200.00
FBI-(America ulavuthuraiyin varalaaru)/FBI-(அமெரிக்கா உளவுத்துறையின் வரலாறு -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 230.00
Bill Gates/பில் கேட்ஸ் -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 320.00
Ambani Oru Vetrikkathai/அம்பானி ஒரு வெற்றிக்கதை -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 210.00
Ratan Tata/ரத்தன் டாடா -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 230.00
CIA -(அடாவடிக் கோட்டை )-N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 200.00
Nalla Tamizhil Ezudhuvom/நல்ல தமிழில் எழுதுவோம் -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 375.00
WILLIAM SHAKESPEARE/வில்லியம் ஷேக்ஸ்பியர்-N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 120.00
Manimegalai/மணிமேகலை- Seethalai Saathanaar/சீத்தலைச் சாத்தனார் -நாவல் வடிவம் -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 280.00
Bakthi Tamil/பக்தித் தமிழ் -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 1,100.00 Sale price Rs. 999.00 Save 9%
Mind Maps/மைண்ட் மேப்ஸ்- N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 60.00
Michael Jackson/மைக்கேல் ஜாக்சன்-N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 100.00
Ullankaiyil Shakesphere/உள்ளங்கையில் ஷேக்ஸ்பியர் -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 100.00
Mittai kathaigal/மிட்டாய்க் கதைகள் -Khalil Gibran/கலீல் கிப்ரான் -தமிழில் என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 110.00
Mossad/மொசாட்-இஸ்ரேலிய உளவுத்துறையின் வரலாறு -என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 250.00
Charlie Chaplin Kathai/சார்லி சாப்ளின் கதை -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 270.00
Walt Disney Kathai/வால்ட் டிஸ்னி கதை -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 280.00
Aduttha Kattam/அடுத்த கட்டம் -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 170.00 Sale price Rs. 150.00 Save 12%
Anbudai Nenjam/அன்புடை நெஞ்சம் -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 260.00 Sale price Rs. 230.00 Save 12%
Konjam Ariviyal Konjam Kathai/கொஞ்சம் அறிவியல், கொஞ்சம் கதை !-N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 130.00 Sale price Rs. 110.00 Save 15%
Stay up-to-date about new collections, events, discounts and more